back to top

Giới thiệu chung về công ty Hoàng Phát

Công ty Hoàng Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà, sơn nhà, decor nhà cửa, nâng cấp, thiết kế, thi công nội – ngoại thất. Thi công cho các công trình dân dụng và công nghiệp, xây dựng cơ sở hạ tầng.

Dịch vụ tại Hoàng Phát

Hoàng Phát (Hoàng Phát House; Xây Dựng Hoàng Phát; Công Ty Xây Dựng Hoàng Phát; Hoang Phat House; Hoang Phat Construction Company; Hoang Phat Co.ltd) chuyên cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ để phục mọi nhu cầu của quý khách, một số dịch vụ chúng tôi cung cấp được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng phải kể đến là: Thiết kế và xây dựng, thi công nội ngoại thất, hoàn thiện công trình xây dựng...

Giới thiệu công ty xây dựng Hoàng Phát

Với những thành tựu hiện tại, Hoàng Phát đang nỗ lực từng bước thực hiện mục tiêu. Trở thành một trong những công ty Thiết kế - Xây dựng – Sửa chữa – Nâng cấp nhà cửa uy tín hàng đầu tại TP. HCM và các tỉnh lân cận.

Đơn vị chúng tôi luôn luôn học hỏi, cập nhật công nghệ mới nhất trong ngành nghề xây dựng. Nhằm mang lại dịch vụ hiệu quả, với độ bền công trình tăng lên, mang lại chất lượng dịch vụ ngày càng tốt.

Công ty Hoàng Phát luôn lấy Uy Tín làm phương châm hoạt động - Tất cả là vì lợi ích của khách hàng. Sự tín nhiệm của khách hàng là yếu tố tiên quyết để mang lại sự thành công của chúng tôi.

Sứ mệnh của Hoàng Phát là đem lại những giải pháp và dịch vụ xây dựng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như sự kỳ vọng của khách hàng.

Với nhân viên: Hoàng Phát luôn đặt con người là vị trí trung tâm của sự phát triển.Chúng tôi còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng, an toàn, sáng tạo, năng động, nhân văn.

Với khách hàng: Thi công mỗi một công trình bằng cả tâm huyết. Áp dụng công nghệ hiện đại, quy trình thi công bài bản, luôn bàn giao đúng tiến độ. Công trình sau thi công luôn đạt thẩm mỹ cao và giá thành hợp lý.

Với xã hội: Cam kết đóng góp cho việc phát triển kinh tế bền vững của đất nước. Chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng khi tạo ra công việc cho nhiều nhân viên.

Tận tâm: Chữ “TÂM” là nền tảng để phát triển con người và là giá trị cốt lõi để xây dựng uy tín cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là động lực cho những thành công của chúng tôi.

Tín nhiệm: Tính trung thực mang lại sự tin cậy, lòng tin trong mọi mối quan hệ. Từ đó xây dựng nên mối quan hệ khăng khít giữa đồng nghiệp, khách hàng, đối tác.

Tôn trọng: Tôn trọng chính quyền và cộng đồng, tôn trọng khách hàng và đối tác và tôn trọng mọi người lao động.

Uy tín: Lấy uy tín với khách hàng làm lợi thế cạnh tranh, Hoàng Phát luôn ý thức phải xây dựng lòng tin đối với khách hàng. Để nâng cao danh dự và thương hiệu của mình, tạo nên sự tin cậy đối với khách hàng và đối tác.

NHÂN SỰ CÔNG TY

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tâm huyết, sáng tạo. Kết hợp với đội ngũ thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Đội ngũ công nhân viên có năng lực của chúng tôi luôn đảm bảo có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng về chất lượng công trình, đạt tiến độ thi công, giá thành cạnh tranh hợp lý nhất.

Hoàng Phát cam kết

Hoàng Phát mong muốn tối ưu chi phí cho khách hàng với quy trình thi công nhanh chóng.

Cam kết sẽ nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách hành những công trình chất lượng tốt nhất, bền đẹp theo thời gian.

THẾ MẠNH CỦA HOÀNG PHÁT

1

Thi Công Nhanh Chóng

Sở hữu đội ngũ thợ hùng hậu, đảm bảo tiến độ nhanh bám sát theo tiến độ đã được đề ra.

2

Kinh Nghiệm Lâu Năm

Đội ngũ kỹ thuật lành nghề giàu kinh nghiệm sẽ mang đến những công trình hoàn mỹ nhất.

3

Chất Lượng Tuyệt Đối

Mang đến những công trình vừa mang vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp vừa vững bền với thời gian.

Quy trình làm việc tại Hoàng Phát

Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua số điện thoại/zalo.

Giai đoạn 2. Trực tiếp khảo sát hiện trạng công trình.

Giai đoạn 3. Tham vấn ý tưởng, thiết kế và đưa ra phương án phù hợp.

Giai đoạn 4. Thống nhất với khách hàng, tiến hành báo giá.

Giai đoạn 5. Ký hợp đồng và đảm bảo bàn giao công trình theo thời gian cam kết.

Giai đoạn 6: Tiến hành thi công, giám sát và kiểm soát chất lượng công trình.

Giai đoạn 7: Nghiệm thu và bàn giao công trình, khách hàng hài lòng mới thanh toán.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công xây dựng và sửa chữa nhà cửa chất lượng, giá cả hợp lý và đúng ý?