back to top

Chính Sách Bảo Hành

Trong mọi sản phẩm, hay bất kỳ dịch vụ nào mà Hoàng Phát thi công. Thì đều được trao đổi kỹ càng về chế độ bảo hành, với khách hàng trước khi thi công.

Nên trong trường hợp nhân viên kỹ thuật, chưa có trao đổi kỹ về chế độ bảo hành. Thì quý khách có thể liên hệ lại ngay với Hoàng Phát để được trao đổi về chế độ bảo hành.

Chúng tôi là công ty chuyên làm về xây dựng, có chế độ bảo hành cho hầu hết sản phẩm/dịch vụ. Trừ một số hạng mục không cần thiết, hoặc có bên cung cấp vật liệu bảo hành sẽ không cần bảo hành từ Hoàng Phát. Chúng tôi phân loại một số công trình với chế độ bảo hành như bên dưới:

Chế độ bảo hành công trình xây dựng mới

Đối với những công trình xây dựng mới, bao gồm như thi công xây dựng nhà ở. Thi công các công trình nhà phố, công trình nhà ở dân dụng. Thì đều có thời gian bảo hành là từ 18 tháng đến 24 tháng.

Chế độ bảo hành công trình cải tạo nhà cũ

Đối với các công trình sửa chữa nhà, nâng cấp, cải tạo công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Thì đều có thời gian bảo hành là từ 06 tháng đến 12 tháng. Vấn đề bảo hành những công trình xây dựng cũ, có thể thương lượng về thời gian bảo hành đối với một số hạng mục.

Chế độ bảo hành công trình sơn lại nhà cũ

Những công trình thi công sơn lại nhà cũ, sẽ có thời gian bảo hành chất lượng kỹ thuật là 12 tháng. Về chất lượng màu sơn, bảo hành phai màu sơn, sẽ được tính bảo hành theo các hãng sơn.

Chế độ bảo hành công trình chống thấm dột

Những công trình thấm dột, bao gồm thấm sàn bê tông, sân thượng. Hoặc các vị trí như tường nhà, trần nhà, nhà vệ sinh, hố thang máy, tầng hầm. Sẽ có thời gian bảo hành từ 03 tháng đến 12 tháng.

Công trình chống thấm dột sân thượng, tường nhà, phòng vệ sinh, bể nước… Có thời gian bảo hành chất lượng kỹ thuật là 12 tháng.

Công trình chống dột mái tôn, sửa chữa các sự cố liên quan tới dột mái nhà, mái ngói. Có thời gian bảo hành từ 03 tháng đến 06 tháng.

Chế độ bảo hành công trình thay lợp mái nhà

Những loại công trình như thay lợp mái tôn, thi công lắp đặt mái ngói, mái bạt xếp. Sẽ có thời gian bảo hành chất lượng kỹ thuật là 12 tháng.

Chế độ bảo hành một số công trình khác

Bên cạnh một số hạng mục bên trên, thì Hoàng Phát còn thi công nhiều hạng mục khác. Và có một số hạng mục sẽ không cần phải bảo hành, hoặc ít khi phải bảo hành như: Ốp lát gạch nền, gạch tường, ốp lát cầu thang, thi công trần vách thạch cao, la phông chống nóng…

Để được báo chi tiết hơn về các chế độ bảo hành, chế độ bảo trì. Hãy liên hệ với Hoàng Phát để được tư vấn ngay qua hotline 0908 092 388.

Dịch Vụ Theo Địa Điểm